Review

รีวิวดีๆ จากน้องๆ ที่ได้ไปเรียนต่อที่ อเมริกา

น้องจอย เรียนที่: Bilingual Education Institute (BEI)

จอยมาเรียนที่นี่ได้ 2 เดือนแล้วค่ะ ต้องขอขอบคุณ พี่กัส และพี่ๆ SJC Inter Studies ทุกคนด้วยนะคะ ที่คอยให้คำแนะนำและคำปรึกษามาโดยตลอด ตั้งแต่สมัครเรียนจนถึงจอยผ่านวีซ่านักเรียนอเมริกา พี่กัสน่ารักและเป็นกันเองมากๆเลยค่ะ จอยสัมภาษณ์สัมภาษณ์วีซ่านักเรียนอเมริกาครั้งแรกก็ผ่านเลย...ดีใจมาก ขอบคุณมากๆ นะคะ ^*^

โรงเรียน BEI สอนดีค่ะ โดยเฉพาะในเรื่องของ speaking เมื่ออาจารย์เข้ามาในห้องก็พูดๆๆๆๆ อย่างเดียวเลยค่ะ เหมือนประมาณว่าให้เราฟังสำเนียงที่เค้าพูดให้ชินก่อน หลังจากนั้นอาจารย์ก็จะให้ Topic เรามา เพื่อ ให้เราออกมาพูดกับเพื่อนๆหน้าห้อง นับว่าเป็นการฝึกทักษะการพูดได้เป็นอย่างดี และทำให้ตัวจอยเองมีความมั่นใจมากขึ้นค่ะ

ขอแนะนำเพื่อนๆ น้องๆ ที่จะมาเรียนที่โรงเรียนนี้นะคะ ว่าในวันแรกนั้นควรมาติดต่อเรื่องเรียนที่หน้าเคาน์เตอร์ของแผนกต้อนรับของโรงเรียน และก็ควรแจ้งเจ้าหน้าที่ด้วยว่าเราได้ชำระค่าเล่าเรียนเรียบร้อยแล้ว ดังนั้นเราก็จะชำระเพิ่มเฉพาะแค่ค่าหนังสือเรียนคะ วันแรกที่เรามาถึงโรงเรียน ทางโรงเรียนก็จะให้เราสอบวัดระดับก่อน เพื่อดูว่าเราควรที่จะเข้าเรียนในระดับไหนนะคะ จากนั้นก็จะมีการปฐมนิเทศเกี่ยวกับโรงเรียน การเดินทาง การใช้ชีวิตที่นี่ ตลอดจนการเปิดบัญชีธนาคาร เป็นต้น จากนั้นทางโรงเรียนก็จะให้เราซื้อหนังสือเรียน เพื่อเตรียมตัวเริ่มเรียนในชั้นเรียนที่เราทำสอบได้ค่ะ

จารุวรรณ ดวงจิตร (จอย)
เรียนที่: Bilingual Education Institute (BEI)

น้องอุ๋ม เรียนที่ : Language Systems เมืองแอลเอ

ขอขอบคุณพี่ๆ จาก เอสเจซี อินเตอร์ สทัดดี ทุกคนครับ ที่ทำให้ผมได้ มีโอกาสเดินทางมาเรียนภาษาอังกฤษที่ Language Systems เมืองแอลเอ ประเทศสหรัฐอเมริกาคุ้มค่ามากๆ ครับที่ได้มาเรียนที่นี่ ราคาค่าเล่าเรียนจัดว่าไม่สูงมา อาจารย์ที่สอนก็เป็นกันเอง สอนเข้าใจได้ง่ายครับ

ผมได้ศึกษาหาข้อมูลเรื่องเรียนต่อประเทศอเมริกาไว้หลายเอเจ้นท์ สุดท้ายผมตัดสินใจทำเรื่องกับพี่ๆ ที่นี่เพราะพี่ๆให้คำแนะนำและดูแลทุกขั้นตอนตั้งแต่การเลือกเมืองที่เหมาะกับการเรียน โรงเรียน การทำวีซ่า ซักซ้อมการสัมภาษณ์วีซ่า ซึ่งผมเองก็ประทับใจกับการให้บริการของพี่ๆมาก แม้นจะเป็นบริษัทฯที่เล็กๆ แต่การดูแลเอาใจใส่นั้นยอดเยี่ยมมากครับ เมื่อผมมาถึงที่อเมริกาแล้ว พี่ๆเค๊าก็ยังไม่ขาดการติดต่อกับผมนะ มีคุยไลน์ทักทายถามไถ่กันมาตลอด ขอบคุณนะครับ

จรูญเจตน์ เจนใจ (อุ๋ม)
เรียนที่: Language Systems เมืองแอลเอ