Queens Academic Group

เราตั้งใจช่วยเหลือท่านอย่างเต็มที่ เพื่อให้ท่านบรรลุเป้าหมายทางการศึกษา โดยครูและเจ้าหน้าที่ประสบการณ์สูง ท่านจะได้เรียนหลักสูตรที่น่าสนใจและทันสมัย เราจัดให้มีกิจกรรมด้านวัฒนธรรมและกีฬาให้ท่านได้ร่วม พบปะกับชาวบ้านใกล้เคียง เจ้าหน้าที่ของเราจะคอยช่วยเหลือ แนะนำและแก้ปัญหาให้ท่านตลอดเวลา เมื่อจบการศึกษา ท่านจะรู้สึกมั่นใจและมีความทรงจำ ดีๆเหมาะกับน้องๆสนใจเรียนต่อประเทศนิวซีแลนด์

โอ๊คแลนด์ได้ชื่อว่าเป็น “เมืองแห่งการแล่นเรือ” ทุกวันท่านจะได้เห็นเรือยอชต์และเรือเล็ก ทอดสมอลอยลำเต็มท่าเรือโอ๊คแลนด์ เราตั้งอยู่ใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์ นิวซีแลนด์ ไปแหล่งบันเทิงและช้อป ปิ้งบนเกาะควีนส์ ใช้เวลาเดินไม่ถึง 5 นาที นอกจากนั้น ยังมีอาโอเตสแควร์ อ่างเวียดัคท์เบซิน (Viaduct Basin) สถานีรถไฟและรถประจำทาง

การใช้ชีวิต นิวซีแลนด์มีระบบวีซ่าที่รวดเร็ว มีประสิทธิภาพและมีไมตรีจิต เพราะเรายินดีต้อนรับนักเรียนนานาชาติและมีอุตสาหกรรมท่องเที่ยวที่เข้มแข็ง สะดวกในการกลับบ้าน ไป เที่ยวประเทศอื่น แล้วกลับมานิวซีแลนด์อีก ขอวีซ่าง่ายกว่าประเทศออสเตรเลีย อังกฤษและสหรัฐอเมริกา ท่านสามารถต่อวีซ่าได้ไม่จำกัด เมื่อท่านยังเรียนอยู่ในนิวซีแลนด์

เรียนด้วยทำงานด้วย ถ้าท่านลงทะเบียนเรียนคอร์สอนุปริญญา 1 ปีหรือกว่า หรือคอร์สภาษาอังกฤษ 14 สัปดาห์หรือกว่า ท่านจะได้สิทธิทำงานสัปดาห์ละ 20 ชม. และทำงานเต็มเวลาในช่วงหยุดซัมเมอร์ เมื่อจบคอร์สอนุปริญญา (เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองนิวซีแลนด์รับทราบ) ท่านจะได้ใบอนุญาตทำงานได้ 12 เดือน ขอคำปรึกษาเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการนักเรียนของเรา

ข้อมูลน่ารู้ นิวซีแลนด์ตั้งอยู่ในมหาสมุทรแปซิฟิกตอนใต้ ด้านตะวันออกเฉียงใต้ของออสเตรเลีย ชาวเมารีค้นพบเมื่อปี 800 และตั้งรกรากที่นี่ ในปี 1840 จักรวรรดิอังกฤษเข้าครองนิวซีแลนด์ ผู้อพยพจากอังกฤษนำภาษาอังกฤษมาสู่นิวซีแลนด์ และเป็นภาษาทางการแต่นั้นมา ชาวนิวซีแลนด์ยินดีต้อนรับผู้คนจากทั่วโงก

ทำไมจึงควรเรียนในนิวซีแลนด์? นิวซีแลนด์ปลอดภัย ส่วนใหญ่นักเรียนมาเรียนภาษาอังกฤษและระดับมัธยมปลาย อนุปริญญา ปริญญาตรีและโท จัดให้มีหลักสูตรระดับโลก มีไมตรีจิต ปลอดภัย เหมาะกับนักเรียนจากทั่วโลก

การเรียนภาษาอังกฤษระดับโลก นิวซีแลนด์เป็นประเทศที่ผู้คนพูดภาษาอังกฤษ จัดหลักสูตรเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก สิ่งอำนวยความสะดวก ครู เจ้าหน้าที่ ดีเยี่ยม ค่าครองชีพไม่แพง เมื่อเทียบกับออสเตรเลีย แคนาดา อังกฤษหรือสหรัฐอเมริกา ท่านจะประทับใจในการใช้ชีวิตในโอ๊คแลนด์ที่โรงเรียนเราตั้งอยู่ ที่ได้รับการโหวตให้เป็นเมืองน่าอยู่อันดับ 5 ของโลก เมื่อปี 2004 เป็นประเทศที่น่าท่องเที่ยวแบบผจญภัย มีกิจกรรมกลางแจ้งมากมายให้ทำ

คุณภาพการศึกษา เราได้รับการรับรองโดยคณะกรรมการตรวจคุณภาพนิวซีแลนด์ (New Zealand Qualifications Authority) ได้รับการรับรองด้านความโปร่งใสโดยสถาบันตรวจความโปร่งใสในเบอร์ลิน (Berlin-based Organization of Transparency International) ว่ามีการคอร์รัปชั่นน้อยที่สุดเป็นอันดับ 2 ของโลก บริการสำหรับนักเรียน เมื่อท่านมาถึงควีนส์ เราจะจัดปฐมนิเทศให้ข้อมูลการเรียนและใช้ชีวิตในนิวซีแลนด์ เราอยู่ภายใต้การควบคุมของกระทรวงศึกษาธิการนิวซีแลนด์ ไม่ว่าท่านมีปัญหาการเรียนหรือใช้ชีวิตในนิวซีแลนด์ เราช่วยท่านได้ เรามีบริการแนะนำและจัดหางานเมื่อท่านเรียนจบ และมีบริการช่วยเหลือด้านจัดหาที่พัก ซื้อรถยนต์ ท่องเที่ยว ฯลฯ

School Video