ILSC

ILSC Vancouver แวนคูเวอร์เป็นเมืองทันสมัย ที่ล้อมรอบด้วยป่าดิบเขาและชายหาด ขนาบด้วยมหาสมุทรแปซิฟิก ท่ามกลางบรรยากาศหลากหลายวัฒนธรรมด้านตะวันตกของแคนาดา ท่านจะได้ช้อปปิ้ง ชมพิพิธภัณฑ์ มีร้านอาหาร ธนาคาร การคมนาคมสะดวก มีเลนจักรยานทั่วเมือง ชื่นชมธรรมชาติในอุทยานแห่งชาติและชายทะเล ที่ห่างจากศูนย์กลางเมืองไม่กี่นาทีเหมาะกับน้องๆที่สนใจเรียนต่อประเทศแคนาดา

ฤดูใบไม้ผลิ (มีนาคม-มิถุนายน) ไม้ดอกไม้ใบเริ่มผลิบาน
ฤดูร้อน (มิถุนายน-กันยายน) ท่านสามารถชื่นชมธรรมชาติ เดิน ป่า งานแสดงพลุดอกไม้ไฟ
ฤดูใบไม้ร่วง (กันยายน-ธันวาคม) อุณหภูมิเย็นสบาย มีฝนประปรายหล่อเลี้ยงป่าฝน
ฤดูหนาว (ธันวาคม-มีนาคม) เหมาะสำหรับการเล่นสกี กระดาน เลื่อนบนหิมะ สกีรีสอร์ตวิสเลอร์ ห่างออกไปเพียง 1 ชม.ครึ่งโดยรถยนต์ หิมะตก อุณหภูมิประมาณ 10oC
สิ่งอำนวยความสะดวก บริการอินเตอร์เน็ตฟรี ห้องพักนักเรียน บริการ ชา กาแฟ ช็อคโกแลต น้ำเปล่า ตู้เย็นและไมโครเวฟ มีข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยว จัดหาที่พัก จ้างงาน งานประเพณี ฯลฯ

School Video

ILSC Toronto
โตรอนโตเป็นศูนย์รวมธุรกิจและวัฒนธรรม การเงิน ศิลปะ โรงละคร ดนตรี ภาพยนตร์และกีฬา ตอบสนองประชากร 6 ล้านคน ประกอบด้วยผู้คนกว่า 100 ชาติพันธุ์ ใกล้ทะเลสาบออนตาริโอ เกาะโตรอนโต น้ำตกไนแอการ่า เราตั้งอยู่ท่ามกลางศูนย์การค้า คมนาคม สวนสาธารณะเหมาะกับกับน้องๆที่อยากจะเรียนต่อประเทศแคนาดา

ฤดูใบไม้ผลิ (มีนาคม-มิถุนายน) ดอกไม้เริ่มผลิบาน อุณหภูมิอุ่นสบาย เหมาะสำหรับการเที่ยวชมพิพิธภัณฑ์ ห้องศิลปะ งานภาพยนตร์นานาชาติ
ฤดูร้อน (มิถุนายน-กันยายน) เหมาะสำหรับการเดินเล่นริมทะเล พายเรือแคนู อุทยานแห่งชาติ น้ำตกไนแอการ่า งานแสดงกลางแจ้ง คอนเสิร์ต เต้นรำ
ฤดูใบไม้ร่วง (กันยายน-ธันวาคม) อากาศเย็นสบายก่อนเข้าฤดูหนาว เหมาะสำหรับการทำกิจกรรม ร่วมงานภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโต
ฤดูหนาว (ธันวาคม-มีนาคม) ร่วมแข่งขันสุนัขลากเลื่อน สเก็ตน้ำแข็ง ปีนเขา งานคานิวัล

สิ่งอำนวยความสะดวก บริการอินเตอร์เน็ตฟรี ห้องพักนักเรียน บริการชา กาแฟ ช็อคโกแลต น้ำเปล่า ตู้เย็นและไมโครเวฟ มีข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยว จัดหาที่พัก จ้างงาน งานประเพณี ฯลฯ

School Video

ILSC Montreal
มอนทรีลเป็นเมืองที่รวมความเป็นยุโรปและแคนานาไว้ด้วยกัน ประชากรประมาณ 3.6 ล้านคนพูดทั้งภาษาอังกฤษและฝรั่งเศส หากท่านชื่นชอบศิลปะ ภาพยนตร์ แฟชั่นและอาหาร ท่านจะชอบมอนทรีลเมื่อได้สัมผัส เป็นศูนย์รวมประชากรโลกจากกว่า 80 ประเทศ เราตั้งอยู่ใจกลางเมืองมอนทรีล ใกล้ท่าเรือโบราณ (Old Port) สวนสาธารณะ การคมนาคมสะดวก มีดนตรี เต้นรำ ภาพยนตร์ และร้านอาหารมากมายเหมาะกับน้องๆที่สนใจเรียนต่อประเทศแคนาดา

ฤดูใบไม้ผลิ (มีนาคม-มิถุนายน) อากาศอุ่นสบาย แต่ยังสามารถเล่นสกีบนยอดภูเขาได้ สนุกกับดนตรี เต้นรำ และอาหารควิเบค
ฤดูร้อน (มิถุนายน-กันยายน) หาความบันเทิงกับดนตรี ภาพยนตร์ ศิลปะ วัฒนธรรมและกีฬา โดยเฉพาะงานประเพณีแสดงดนตรีแจ๊ซนานาชาติ และละครสัตว์ จะทำให้ท่านมีกิจกรรมทำตลอดเวลา
ฤดูใบไม้ร่วง (กันยายน-ธันวาคม) ต้นไม้ใบไม้เริ่มเปลี่ยนเป็นสีเหลือง ทองและแดง เหมาะสำหรับการเดินเล่น ปั่นจักรยาน ไปคาเฟ่ คลับ โรงละครและคอนเสิร์ต แข่งฮอกกี้
ฤดูหนาว (ธันวาคม-มีนาคม) เต็มไปด้วยกิจกรรมกลางแจ้ง เล่นกระดานเลื่อนบนหิมะ ปีนเขา แข่งสุนัขลากเลื่อน หากต้องการหลบอากาศหนาว มีแหล่งช้อปปิ้งทั้งบนดินและใต้ดินให้เลือก สิ่งอำนวยความสะดวก บริการอินเตอร์เน็ตฟรี ห้องพักนักเรียน บริการชา กาแฟ ช็อคโกแลต น้ำเปล่า ตู้เย็นและไมโครเวฟ มีข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยว จัดหาที่พัก จ้างงาน งานประเพณี ฯลฯ
ห้องสมุด โรงเรียน ILSC ทุกแห่งมีห้องสมุดให้ยืมหนังสือ มีแล็บเครื่องเสียงบริการนักเรียน ให้บริการเฉพาะช่วยโรงเรียนเปิดสอน
กิจกรรมต่างๆ การออกนอกสถานที่เป็นกิจกรรมหลักของ ILSC ท่าจะได้พักผ่อน สังสรรค์กับเพื่อน ฝึกสนทนาภาษาอังกฤษและฝรั่งเศส ไม่ว่าท่านชอบอะไร มีกิจกรรมมากมาย ได้แก่ ปีนเขา เบสบอล ดูละคร ดูหนัง ฟังดนตรี จะมีเจ้าหน้าที่คอยช่วยเหลือท่าน มีค่าใช้จ่ายเฉพาะค่าพาหนะและค่าเข้าสถานที่บางแห่ง กิจกรรมปรับเปลี่ยนไปตามฤดูกาล อากาศและสถานที่

แบบแจ้งความประสงค์ร่วมกิจกรรม กิจกรรมหลังเลิกเรียนและสุดสัปดาห์ นักเรียนจะต้องกรอกแบบฟอร์ม โดยเฉพาะถ้านักเรียนอายุน้อยกว่า 19 ปี ต้องมีผู้ปกครองเซ็นรับรองด้วย

กิจกรรมหลังเลิกเรียน ประกอบด้วย ปั่นจักรยาน โรลเลอร์เบลด กอล์ฟ พายเรือคายัค เต้นซัลซา เล่นสกี โทบอกกัน สเก็ต

กิจกรรมวันสุดสัปดาห์ ประกอบด้วย การออกค่าย ขี่ม้า ล่องแพ โดดร่ม ไปเกาะวิคตอเรีย น้ำตกไนแอการ่า ศูนย์ศิลปะแห่งชาติในออตตาวา

หมายเหตุ: การเดินทางเข้าสหรัฐอเมริกา นักเรียน (ยกเว้น ญี่ปุ่นและประเทศในยุโรปตะวันตก) ต้องมีวีซ่าเข้าสหรัฐ ท่านควรเตรียมมาก่อน

School Video