Global Village English Centres

Global Village English Centres Vancouver แวนคูเวอร์ ศูนย์ภาษาอังกฤษโกลบอลวิลเลจเชี่ยวชาญการสอนภาษาอังกฤษทั่วไปและเตรียมตัวสอบ Cambridge ESOL และ IELTS เมื่อท่านมาถึง จะได้พบกับนักเรียนและคนที่ทำงานแล้วจากทั่วโลก ที่มาพัฒนาภาษาอังกฤษเพื่อการอาชีพ เรียนต่อหรือเติมเต็มความฝัน เป็นโรงเรียนที่สมบูรณ์แบบ มีสีสัน ชั้นเรียนขนาดเล็ก และมีความเป็นส่วนตัวเหมาะกับน้องๆที่สนใจเรียนต่อประเทศแคนาดา แวนคูเวอร์เป็นเมืองใหญ่ในทวีปอเมริกาเหนือ ท่ามกลางธรรมชาติที่ยิ่งใหญ่ มหาสมุทรแปซิฟิก ภูเขาที่มียอดปกคลุมด้วยหิมะ ป่าค่อนข้างทึบและสัตว์ป่ามากมาย เราจัดให้มีการท่องเที่ยวไปยังเกาะวิคตอเรีย/แวนคูเวอร์ ซคแอตเติล (ในสหรัฐอเมริกา) สกีรีสอร์ตวิสเลอร์ และเทือกเขาร็อกกี้

กิจกรรมเด่นๆประกอบด้วย เล่นสกีที่วิสเลอร์ เล่นกระดานเลื่อนบนหิมะ สกีที่ซันพีกส์และบิกไวท์ งานแสดงดนตรีแจ๊ซ ดูหนัง เดินทางท่องเที่ยวไปวิคตอเรีย เกาะแวนคูเวอร์ เทือกเขาร็อกกี้ เมืองซีแอตเติลในสหรัฐอเมริกา ล่องเรือในอ่าวอังกฤษ กีฬา กลางแจ้ง ชายหาด เดินป่า ดูวาฬบนเกาะแวนคูเวอร์

ที่พัก โฮมสเตย์ พร้อมหาร 3 มื้อ เริ่มต้นที่ 175.00 ดอลลาร์แคนาดาต่อสัปดาห์ พร้อมอาหารเช้า-เย็น เริ่มต้นที่ 160.00 ดอลลาร์แคนาดาต่อสัปดาห์ อาหาร 3 มื้อ อยู่นาน 4 สัปดาห์ เริ่มต้นที่ 228.75 ดอลลาร์แคนาดาต่อสัปดาห์ ห้องแบ่งเช่า อาหารหาทานเอง เริ่มต้นที่ 140.00 ดอลลาร์แคนาดาต่อสัปดาห์ เพิ่มทีวี เริ่มต้นที่ 7.00 ดอลลาร์แคนาดาต่อสัปดาห์

School Video

Global Village English Centres Toronto

โกลบอลวิลเลจ โตรอนโต เป็นโรงเรียนภาษาอังกฤษเอกชนที่เก่าแก่ที่สุดของแคนาดา เปิดมานานกว่า 35 ปี เจ้าหน้าที่เรามีประสบการณ์เฉลี่ย 9 ปี ดังนั้นท่านจึงแน่ใจได้ว่า เราสามารถตอบคำถามของท่านได้ทุกเรื่อง แสดงให้เห็นความตั้งใจสอนภาษาอังกฤษของเรา และคอยช่วยเหลือนักเรียนนานาชาติ ให้ประสบการณ์ เราเชี่ยวชาญด้านภาษาอังกฤษทั่วไป ภาษาอังกฤษธุรกิจ เตรียมตัวสอบ IELTS, Cambridge FCE, CAE และ CPE โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หลักไวยากรณ์และคำศัพท์ให้ท่านเรียนได้ง่ายและสนุก ทำให้พัฒนาภาษาอังกฤษได้รวดเร็ว เราเป็นศูนย์สอบ IELTS และ Cambridge ด้วย ดังนั้นนักเรียนสามารถเข้าสอบได้เลย รับใบรับรองเพื่อทำงานและเรียนต่อเหมาะสมกับน้องๆที่สนใจเรียนต่อประเทศแคนาดา

โตรอนโตเหมาะที่จะเรียนหนังสือ เป็นเมืองใหญ่ที่สุดของแคนาดา มีบรรยากาศเมืองที่หาที่ใดเทียบได้ยาก มีโรงละคร ช้อปปิ้ง ทานอาหาร กีฬา เช่น ฮอกกี้ บาสเกตบอล ฟุตบอล และเบสบอล แหล่งบันเทิงยามราตรีมากมาย เราจัดให้มีกิจกรรมหลากหลายกว่า 20 กิจกรรมทุกเดือน ดังนั้นนักเรียนจะมีโอกาสหาประสบการณ์ได้ทุกอย่างที่โตรอนโตมี โดยเจ้าหน้าที่ของเราจะคอยช่วยเหลือท่าน

เราตั้งอยู่ในเขตแฟชั่นทันสมัยของยอร์กวิล โรงเรียนเราเพิ่งปรับปรุงใหม่ ตรง ข้ามกับพิพิธภัณฑ์ออนตาริโอและมหาวิทยาลัยโตรอนโต แหล่งช้อปปิ้งที่ดีที่สุดในแคนาดาห่างออกไปไม่กี่ก้าว มีร้านเสื้อผ้าออกแบบเอง และตลาดที่ไม่มีใครเหมือน ท่ามกลางบรรยากาศหลากวัฒนธรรม อยู่ในอาคารทันสมัย ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน 3 สถานีและอีกหลายสิ่งหลายอย่าง ท่านจะได้เรียนกับครูที่เชี่ยวชาญด้าน ESL และติวสอบ แวดล้อมด้วยนักเรียนนานาชาติประมาณ 260 คนจาก 25 ประเทศทั่วโลก ดังนั้นจึงสะดวกในการหาเพื่อนร่วมสนทนา

กิจกรรมต่างๆ เป็นส่วนหนึ่งของบริการเอาใจใส่เป็นรายบุคคลแบบ 360o เราจัดกิจกรรมอย่างน้อย 20 รายการต่อเดือน เจ้าหน้าที่ของเราภาคภูมิใจมากในการจัดกิจกรรมทางวัฒนธรรม ที่เป็นการบ่งบอกความมีเอกลักษณ์ของแต่ละเมืองที่โรงเรียนตั้งอยู่

ขณะที่ท่านกำลังร่วมกิจกรรมที่จัดไว้อย่างพิถีพิถัน ท่านและเพื่อนๆจะได้ฝึกสนทนาภาษาอังกฤษที่เรียนจากห้องเรียนและสนุกด้วย นี่คือปณิธานของเรา “เรียนจริงจัง สนุกเต็มที่”

School Video

Global Village English Centres Calgary
โรงเรียนของเราและเมืองคัลการี ปลอดภัย สงบและน่าประทับใจ เรามี 4 ฤดู มีแดดกว่า 300 วันต่อปี สำหรับผู้ที่ต้องการบรรยากาศแท้ๆแบบแคนาดา คัลการีใช่เลย เราจัดให้มีคอร์สภาษาอังกฤษที่สมบูรณ์แบบ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองคัลการีที่สวย แวดล้อมด้วยสถาปัตยกรรมทันสมัยและศิลปะสวยงาม ตรงข้ามกับโรงเรียนเป็นสวนสาธารณะที่มี “อนุสาวรีย์การเรียนรู้” เป็นสัญลักษณ์ ในอาคารเดียวกัน คือ “เดอะโบว์” ที่ได้รับรางวัล “อาคารสมัยใหม่ยอดเยี่ยมของทวีปอเมริกาเหนือ” ในปี 2013 นักเรียนจะได้ประสบการณ์ในชุมชนนานาชาติเมื่อเรียนที่นี่ และมีโอกาสได้เพื่อนใหม่เหมาะกับน้องๆที่สนใจเรียนต่อประเทศแคนาดา

โรงเรียนภาษาอังกฤษที่มีชื่อเสียงด้านคุณภาพทางวิชาการ ครูที่กระตือรือร้น และนักเรียนที่มีแรงบันดาลใจจะเป็นประชากรโลก

เราจัดให้มีคอร์สภาษาอังกฤษมากมาย ทั้งเตรียมตัวสอบและฝึกหัดครู มีคอร์สเตรียมตัวสอบ Cambridge CELTA เราเป็นศูนย์ฝึกหัดครู CELTA TESL เพียงแห่งเดียวในจังหวัดแพรรี่ แคนาดา และเป็นศูนย์สอบ IELTS แห่งแรกด้วย มีคอร์สเตรียมตัวสอบ IELTS ภาคค่ำ ได้รับการรับรองโดยสมาคมภาษาแคนาดา และสมาคม โรงเรียนสอนภาษานานาชาติ (International Association of Language Centres – IALC) เป็นสมาชิกของสมาคมภาษาแคนาดา นอกจากนั้น ชื่อเสียงที่ IALC รับรอง ทำให้แน่ใจได้ในคุณภาพ เราเป็นโรงเรียนภาษาอังกฤษแห่งเดียวในคัลการีและจังหวัดแพรรี่ ที่ IALC รับรอง

สิ่งอำนวยความสะดวก มีห้องเรียนที่หน้าต่างมองเห็นภายนอก 24 ห้อง ห้องเรียนมีอินเตอร์เน็ต (คอมพิวเตอร์ 31 เครื่อง) 2 ห้อง ห้องเรียนกระดานไวท์บอร์ดอัจฉริยะ มีบริการอินเตอร์เน็ตไวไฟฟรี ห้องพักนักเรียนและโต๊ะเล่นเกม ตู้ขายอาหารเครื่องดื่มหยอดเหรียญ และเคเบิลทีวี อุปกรณ์ดนตรีและระบบเสียง ศูนย์ IELTS

กิจกรรมที่เด่นๆ ได้แก่ สกี เล่นกระดานเลื่อนบนหิมะ ที่เทือกเขาร็อกกี้ เดิน ป่า ขี่ม้า ล่องแพ ฟิตเนส วิ่ง ปีนเขา สเก็ต โทบ็อกกัน ฟุตบอล ฮอกกี้ ปิงปอง ฟุตบอลลีก คาดาโอเกะ ชมรมดนตรี

School Video

Global Village English Centres Victoria
โรงเรียนภาษาอังกฤษวิคตอเรีย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่น่าอยู่มากที่สุดของแคนาดา ห่างจากท่าเรือวิคตอเรียเพียงเดินไม่กี่นาที เช่นเดียวกับ คาเฟ่กลางแจ้ง ผับ ร้านเสื้อผ้า ร้านอาหารและห้างสรรพสินค้า วิคตอเรียเป็นเมืองที่อบอุ่นในแคนาดา มีทัศนียภาพสวยและศิลปะน่าประทับใจ ปลอดภัย ที่ผู้คนมีสำนึกด้านสังคมและสิ่งแวดล้อมเข้มข้น นักเรียนสามารถซึมซับวิถีชีวิตแบบชายทะเลตะวันตกในบรรยากาศ ธรรมชาติอลังการ เช่น ชมวาฬ พายเรือคายัค เดินป่าและปั่นจักรยาน เล่นกระดานเลื่อนบนหิมะและสกี สามารถไปแวนคูเวอร์และซีแอตเติลโดยรถยนต์ในเวลา 2-3 ชม.เหมาะสมกับน้องๆที่ไปเรียนต่อประเทศแคนาดา

นักเรียนจะรู้สึกผ่อนคลายเมื่ออยู่ที่นี่ ครูเรามีสำนึกของชุมชนและมีไมตรีจิต นักเรียนที่นี่จะเรียนภาษาอังกฤษได้ไว และได้เพื่อนใหม่จากทั่วโลก คอร์สภาษาอังกฤษหลากหลาย จะทำให้นักเรียนมีตัวเลือก เรียนภาษาอังกฤษทั่วไปหรือคอร์สเฉพาะทาง เช่น ภาษาอังกฤษธุรกิจและพูดภาษาอังกฤษเป็นกิจจะลักษณะ คอร์สเตรียมตัวสอบ IELTS, Cambridge FCE และ CAE ทำให้นักเรียน ESL ประสบความสำเร็จนับไม่ถ้วน เราเป็นศูนย์สอบ IELTS แห่งเดียวบนเกาะแวนคูเวอร์ นักเรียนสามารถเตรียมตัวและสอบ IELTS ได้ที่นี่เลย

กิจกรรมที่เด่นๆ ได้แก่ สกี เล่นกระดานเลื่อนบนหิมะ ที่วิสเลอร์ สกีและ champagne powder งาน ประเพณีแจ๊ซ ดูหนัง ไปเที่ยวแวนคูเวอร์และแผ่นดินใหญ่ ไปเทือกเขาร็อกกี้ ไปซีแอตเติลในสหรัฐอเมริกา ล่องเรือและชมทัศนียภาพ กีฬากลางแจ้ง ชายหาด เดินป่า ชมวาฬบนเกาะแวนคูเวอร์ เดินทางไกลคัลการีในเดือนกรกฎาคม 10 วัน

School Video