Eurocentre

Eurocentre Toronto
เรียนภาษาอังกฤษในโตรอนโต น้องๆจะได้เรียนร่วมกับนักเรียนจากทั่วโลก ในเมืองธุรกิจและการเงิน ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ตั้งอยู่ใจกลางเมือง แวดล้อมด้วยร้านค้า ร้านอาหารและคลับเต้นรำ มีหอซีเอ็นเทาเวอร์ที่สูง 553 เมตร สามารถมองเห็นทิวทัศน์เมืองได้จากยอดตึกเหมาะสมกับน้องๆที่สนใจเรียนต่อประเทศแคนาดา

โตรอนโต ใหญ่เป็นอันดับ 5 ของทวีปอเมริกาเหนือ มีสวนสาธารณะ ชายหาด การคมนาคมสะดวก เป็นเมืองสะอาด ใกล้น้ำตกไนแอการ่า

ที่พักในโตรอนโต โฮมสเตย์ เจ้าของเป็นครอบครัวมีบุตร คนโสด หรือสามีภรรยาเกษียณอายุ ได้รับการคัดสรรอย่างดีและติดตามดูแลตลอด ห้องนอนสะอาด สะดวก สงบ ส่วนใหญ่เป็นห้องเดี่ยว

บ้านเช่า ที่มีนักเรียนนานาชาติพักร่วมกัน ได้แก่ แคนาเดียน่า (ห้องนอนเดี่ยว) และเดอะพริมโรส (ห้องนอนเดี่ยว)

เราจัดให้มีห้องเรียนที่ทันสมัยปรับอากาศ ห้องคอมพิวเตอร์ ศูนย์เรียนรู้ ห้องสมุด ห้องพักนักเรียน ตู้ขายอาหารหยอดเหรียญ บริการไวไฟฟรี

ทำไมจึงควรเรียนที่ยูโรเซ็นเตอร์? ราคายุติธรรม ไม่แพง ไม่คิดค่าปรึกษา ราคาถูกสุดๆ รับประกันความสำเร็จที่เรากล้าอวดด้วยความภาคภูมิใจ

โรงเรียนทั้ง 39 แห่ง เราตั้งอยู่ใน 6 ทวีป 14 ประเทศและ 39 โรงเรียน ประสบการณ์กว่า 60 ปี เราทราบความต้องการของนักเรียนในการเรียนภาษาอังกฤษให้ประสบความสำเร็จ เราจัดให้มีคอร์สที่ได้คุณภาพตามเกณฑ์มาตรฐาน และมีการประเมินผลตลอด

ได้รับการรับรอง โรงเรียนแต่ละแห่งของเราถูกตรวจสอบแยกกัน โดยสถาบันตรวจคุณภาพระดับชาติ

เจ้าหน้าที่เราพูดได้หลายภาษา สามารถพูดได้ 8 ภาษา จึงสามารถช่วยเหลือ แนะนำ ดูแลท่าน ทั้งก่อน ระหว่าง และหลังการเรียนภาษาอังกฤษ เราจะคอยเอาใจใส่ท่านตลอดเวลา

School Video

Eurocentre VanCouver
อุตสาหกรรมภาพยนตร์อันดับ 3 ของอเมริกาเหนือ เราจัดให้มีบรรยากาศสบายๆและมีความเป็นส่วนตัว ชั้นเรียนขนาดเล็ก ประมาณ 10-14 คน ครูจึงเอาใจใส่นักเรียนได้เป็นรายบุคคล คอยช่วยเหลือ แนะนำ แก้ไขปัญหาด้านภาษาอังกฤษ ยิ่งเรียนนาน ท่านจะได้ซึมซับความสวยงามของแวนคูเวอร์

โรงเรียนที่ทันสมัยของเราสร้างสรรค์สภาพแวดล้อมทางการเรียนรู้ที่ดีที่สุดพร้อมทั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆที่หลากหลายอาทิเช่นอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงฟรี (รวมทั้งอินเทอร์เน็ตแบบไร้สาย), ห้องนั่งเล่นสำหรับนักเรียนนักศึกษาที่มีตู้จำหน่ายสินค้าแบบหยอดเหรียญบริการ, ศูนย์การเรียนรู้, ห้องคอมพิวเตอร์, แสงสว่างจากธรรมชาติและห้องเรียนขนาดใหญ่, โรงเรียนทั้งสองแห่งมีศักยภาพทางการเรียนรู้ที่สูงสุดในขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกอบอุ่นแบบบ้านทั้งสองแห่งอยู่ห่างจากขนส่งมวลชนแหล่งช็อปปิ้งและร้านอาหารเพียงไม่กี่นาที

บ้านพัก
เรามีห้องพักไม่ว่าจะเป็นแบบโฮมสเตย์แบบบ้านพักและแบบอื่นๆไว้บริการผ่านทางโปรแกรมบ้านพัก (Accommodations Program) ของเราครอบครัวที่เป็นโฮสและบ้านพักทุกหลังจะผ่านการตรวจสอบอย่างรอบคอบและดูแลอย่างต่อเนื่องโดยผู้ประสานงานทางด้านที่พักของเราเพื่อเป็นการรับประกันว่านักเรียนนักศึกษาของเราจะได้รับประสบการณ์ที่เป็นบวกไม่ว่าพวกเขาจะเลือกพักที่ไหนก็ตามที่พักของเราให้ความรู้สึกเหมือนบ้านที่จากมาอย่างแท้จริงมีบริการรถรับส่งสนามบินโดยพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมมาแล้วเพื่อให้บริการที่ปลอดภัยไร้กังวลทั้งขาไปและขากลับ แวนคูเวอร์แวดล้อมด้วยทะเล ภูเขา และอากาศที่อุ่นสบาย อยู่ในอันดับต้นๆของเมืองน่าอยู่มากที่สุดในโลก มีกีฬาฤดูหนาว กีฬาทางน้ำและกีฬาอัลไพน์ มีชายหาดสวยมากมาย เดินเล่นทั่วเมืองประวัติศาสตร์กาสทาวน์ หรือสวนสาธารณะนับ 100 แห่ง

ที่พักในแวนคูเวอร์ โรงแรม มีทั้งโรงแรมและเกสต์เฮาส์ ระดับ 2-4 ดาว ที่คิดค่าบริการกับนักเรียนของเราในราคาพิเศษ มีเฉพาะห้องเดี่ยว

โฮมสเตย์ มีมากมายหลายประเภทให้เลือก เช่น เจ้าของเป็นครอบครัวมีบุตร คนโสด หรือสามีภรรยาเกษียณอายุ ได้รับการคัดสรรอย่างดีและติดตามดูแลตลอด ห้องนอนสะอาด สะดวก สงบ เหมาะแก่การอ่านหนังสือ ส่วนใหญ่เป็นห้องเดี่ยว

โปรแกรมทางสังคมที่น่าตื่นตาตื่นใจ
แวนคูเวอร์เป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาทันสมัยเป็นที่ที่บรรดานักเรียนนักศึกษาสามารถสนุกสนานกับกิจกรรมกลางแจ้งได้ตลอดทั้งปีและสามารถชื่นชมความงามของธรรมชาติแหล่งบันเทิงระดับโลกและความสนุกสนานที่ไม่เคยสิ้นสุดทั้งหมดนี้รวมอยู่ในโปรแกรมทางสังคมที่น่าตื่นตาตื่นใจซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนนักศึกษาของเราได้ใช้เวลาของพวกเขาในขณะที่อยู่ที่แคนาดาให้ได้ มากที่สุดกิจกรรมรายสัปดาห์แบบครบครันที่ได้รับการดำเนินงานเพื่อนักเรียนนักศึกษาจะทำให้พวกเขามีโอกาสได้รับประสบการณ์ในการสัมผัสกับสถานบันเทิงยามราตรีที่เป็นที่นิยมสถานที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงสถานที่ทางวัฒนธรรมกีฬาที่ตื่นตาตื่นใจและการท่องเที่ยวสุดสัปดาห์สำหรับสถานที่และเมืองต่างๆที่มีชื่อเสียงของโลกรวมไปถึงน้ำตกไนแองการ่า, เทือกเขาร็อกกี้, Whistler, นิวยอร์ก, ซีแอตเทิล, มอนทรีออล, เควเบคและออตตาวา

School Video