LE CORDON BLUR
สถาบันสอนการประกอบอาหาร การโรงแรม และการบริหารระดับโลก
เลอ กอร์ดอง เบลอ เป็นเครือข่ายสถาบันการศึกษาชั้นนำของโลก ที่มุ่งมั่นถ่ายทอดศาสตร์ด้านการประกอบอาหารและการโรงแรม ผ่านหลักสูตรการเรียนการสอนที่เปี่ยมด้วยคุณภาพและเป็นที่ยอมรับในระดับสากล
เลอ กอร์ดอง เบลอ ยังให้ความสำคัญกับการคัดสรรค์เชฟผู้สอน และบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญ รวมถึงรูปแบบการเรียนการสอนที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ เลอ กอร์ดอง เบลอ ที่มุ่งเน้นให้ผู้เรียนได้ลงมือฝึกปฏิบัติด้วยตนเองอย่างเข้มข้น ทำให้ผู้ที่สำเร็จการศึกษาจาก เลอ กอร์ดอง เบลอ เป็นผู้มีความรู้และความสามารถเป็นที่ยอมรับในภาคอุตสาหกรรม
นับเป็นเวลากว่าศตวรรษที่เครือข่ายสถาบัน เลอ กอร์ดอง เบลอ ได้สืบสานวัฒนธรรมแห่งความเป็นเลิศด้านการทำอาหาร และมุ่งมั่นสรรค์สร้างสิ่งใหม่ ๆ เพื่อมุ่งสู่การเป็นสถาบันการศึกษาด้านการประกอบอาหาร การโรงแรม และการบริหาร ที่ดีที่สุดของโลก โดยการขยายเครือข่ายสถาบันฯ ไปสู่ระดับนานาชาติ พร้อมพัฒนาการเรียนการสอน และการค้นคว้าวิจัยอย่างต่อเนื่อง
- เรียนรู้และซึมซับวัฒนธรรมแห่งความเป็นเลิศ
- เรียนรู้จากบุคลากรระดับโลก
- เรียนรู้หลักสูตรชั้นนำระดับสากล
- เตรียมพร้อมสู่ความสำเร็จในสายอาชีพ
- เป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ เลอ กอร์ดอง เบลอ
- ตอบรับความต้องการในภาคอุตสาหกรรมอาหารและการโรงแรม
Course
- หลักสูตร กร็องด์ ดิโปรม
- หลักสูตรการประกอบอาหารคาว
- หลักสูตรการประกอบขนมอบ
- หลักสูตรพิเศษ /หลักสูตรอื่น ๆ
- หลักสูตรสำหรับเด็ก และหลักสูตรอื่นๆ
- หลักสูตรการทำขนมปัง
- หลักสูตรความรู้เกี่ยวกับไวน์และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
School Video