AIS ST.HALEN

เอ ไอ เอส เฮเลนส์ เป็นสถาบันที่ให้ความรู้แก่นักศึกษาทั้งในและต่างประเทศ ตั้งแต่มีการเปิดการดำเนินการสถาบันแห่งนี้ ทางสถาบันของเราก็ได้มีการเปิดกว้างให้นักเรียนและเจ้าหน้าที่ทำงานมาจากหลายประเทศทั่วโลกให้เข้ามามีส่วนร่วมเรียนรู้และทำงานกับสถาบันของเรา

แต่ละสาขาของสถาบันจะมีเจ้าหน้าที่รอให้ความช่วยเหลือแก่นักเรียนและให้ความอบอุ่นเป็นมิตรที่ดีต่อนักเรียนทุกคน ซึ่งทางเราหวังว่านักเรียนที่เข้ามาจะได้ประโยชน์สูงสุดกับหลักสูตรที่เราจัดเตรียมไว้อย่างดีที่สุดของการศึกษาระดับอุดมศึกษาของประเทศนิวซีแลนด์ ณ เมืองโอ๊คแลนด์

เมืองโอ๊คแลนด์ เป็นเมืองที่ใหญ่และน่าตื่นเต้นที่สุดของนิวซีแลนด์ การเดินทางก็สะดวกสบาย ไม่ว่าจะเดินทางด้วย รถราง รถบัส หรือรถยนต์ส่วนตัวก็เป็นระยะสั้นๆ ใช้เวลาน้อยมากที่จะไปสาขาของเรา ซึ่งตั้งอยู่ที่รอบๆ Mt Albert แต่ละสาขาของเราเต็มไปด้วยความสวยงามของธรรมชาติ และอยู่ใกล้ สวนสัตว์ โอ๊คแลนด์, พิพิธภัณท์, แหล่งช็อบปิ้งที่ดีเยี่ยม แหล่งบันเทิงและคาเฟ่ที่เต็มไปด้วยสีสัน รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ล้วนแต่จะทำให้คุณมีชีวิตชีวา สนุกสนานไปกับการใช้ชีวิตที่นี้ทั้งสิ้น

เรียนที่สถาบัน AIS คุณสามารถเก็บเกี่ยวประสบการที่หลากหลายได้ที่นี้ที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นอาจารย์ผู้สอน สถาบัน AIS ล้วนแล้วมีประสบการณ์ และผ่านการสอนให้ความรู้นักเรียนอย่างเป็นสากล

ทำไหมต้องเลือก สถาบัน AIS ?

หลักสูตรการเรียนการสอนที่ สถาบัน AIS จะมุ่งเน้นให้ความรู้อย่างกว้างขว้างรอบด้านทั่วโลก แก่นักเรียนและเจ้าหน้าที่ของสถาบัน ซึ่งจะเป็นการส่งเสริมความเข้าใจในการสื่อสารระหว่างชนชาติพร้อมไปกับการสื่อสารทางวัฒนธรรมธุรกิจที่ท้าท้าย

จากกลุ่มเล็กๆในห้องเรียนที่ AIS เปิดสอนเป็นหลักได้ว่าคุณภาพและประสบการณ์การเรียนรู้นักเรียนสามารถ เก็บเกี่ยวได้เติมทีจากทางสถาบันของเรา โดยเหล่าอาจารย์ของเราล้วนมากด้วยประสบการณ์ที่หลากหลายและมีคุณภาพ ซึ่งอาจารย์ผู้สอนจะเน้นถึงความเข้าใจความแตกต่างของวัฒนธรรมได้เป็นอย่างดี ของเด็กแต่ละคน

นักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกเข้ามาเรียนในช่วง เทอมการเรียนเดือน มกราคม, พฤษภาคม และ กันยายน นักเรียนสามารถ เรียนแบบเร่งรัดได้ถ้ามีความสามารถพอที่จะเรียนรู้ในช่วงสั้นๆ

หลักสูตรขั้นพื้นฐานสำหรับนักเรียนเตรียมเข้าปริญญาตรีที่ได้เข้ามาเรียน นักเรียนสามารถเก็บเกี่ยวการเรียนรู้ความชำนาญและความมั่นใจที่จะกว้าสู่ระดับการเรียนอนุปริญญาตรี และปริญญาตรีต่อไป ทางสถาบันของเราได้เตรียมการเรียนการสอนอย่างดีที่จะช่วยนักเรียนที่ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สอง หรือสำหรับนักเรียนที่ห่างหายจากการเรียนไปยาวนาน หรือนักเรียนที่ยังไม่เคยมีใบประกาศในระดับอุดมศึกษามาก่อน

สำหรับนักเรียนที่ต้องการโอนหน่วยกิต จากสถาบันที่เรียนอยู่แล้วย้ายมาเรียนที่ AIS St Helens เราก็เปิดกว้างแก่นักเรียนทุกสถาบัน หลักสูตรที่นักเรียนสามารถโอนหน่วยได้ในประเทศนิวซีแลนด์ทั้งทางด้านอนุปริญญาตรีทางด้านธุรกิจ, ภายในและต่างประทศธุรกิจ, การท่องเที่ยว และอนุปริญญาตรีสาขาเทคโนโลยีสรสนเทศ ในระดับที่ 5 หรือ ระดับที่ 6 และมีหลักสูตรอื่นๆอีกมากมายที่ทางสถาบันสัมพันธ์มิตรของเราได้จัดเตรียมไว้รองรับนักเรียนอยู่

Facilities / Services

เครื่องอำนวยความสะดวกและบริการที่ทางสถาบันจัดเตรียมไว้ให้มีดังนี้
- ห้องสมุด
- โรงยิม
- ห้องเล่นกีฬา
- สนามเทนนิส
- ห้องรับประทานอาหาร
- ห้องคอมพิวเตอร์
- ห้องสำหรับการอุทิศตน
- ฟรีที่จอดรถยนต์
- บริการจัดหาที่พัก
- หอพักภายในสถาบัน (Dormitory)
- พักกับโอมสเตย์ (Homestay)
- บริการอื่นๆ
- การให้คำปรึกษากับนักเรียน
- ทุนการศึกษา
- ทุนสำหรับการกู้ยืม
- การเดินทางและข่นส่ง
- การกีฬาและกิจกรรมสันทนาการ
- การขอวีซ่า
- บริการด้านอิมมิเกรชั่น
- สมาคมนักศึกษาเก่า

หลักสูตรที่เราเปิดสอน
- AIS St Helens จัดเตรียมหลักสูตรสำหรับนักเรียนอย่างเช่น หลักสูตรภาษาอังกฤษ, ธุรกิจ, เทคโนโลยีสารสนเทศ, ศิลปะ, การท่องเที่ยว และ การจัดการโรงแรม
- ENGLISH LANGUAGE PROGRAMMES
- MASTER OF BUSINESS ADMINISTRATION PROGRAMMES
- INTERNATIONAL BUSINESS PROGRAMMES
- INFORMATION TECHNOLOGY PROGRAMMES
- TOURISM MANAGEMENT PROGRAMMES